Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng phù hợp an toàn bảo vệ da chống ánh sáng

Việc chăm sóc vẻ bề ngoài không chỉ dành cho phái nữ mà còn có cả đấng mày râu, thì chắc chắn kem chống nắng là sản phẩm rất quen thuộc đối với mọi người trong quy trình bảo vệ và dưỡng da. Nhưng, để chọn được dòng kem chống nắng hiệu quả với da thì chúng ta nên có sẵn đầy đủ những kiến thức các bước skincare vô cùng cần thiết. Mọi người cùng tìm đọc về các hệ số hay gặp của các dòng kem chống nắng để biết chúng thể hiện cho điều gì nhé.

Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng chuẩn chỉnh bảo vệ và chăm sóc da ngăn chặn tia UVA và UVB

Nên sử dụng kem chống nắng thế nào để đạt công dụng cao nhất :
Chỉ số SPF của kem chống nắng:
SPF là viết tắt của từ Sun Protection Factor – hệ số bảo vệ làn da tránh khỏi ánh mặt trời, 1 SPF song song với 15 phút da được che chắn dưới mặt trời. Loại chống nắng với chỉ số SPF càng lớn thì mức độ che chắn da càng mạnh, nhưng chúng ta cũng nên xem xem về điều kiện sử dụng. Nếu như chúng ta không thường xuyên tiếp xúc với nắng hay tia sáng xanh thì chỉ cần dùng những loại kem chống nắng với hệ số SPF 30 đến 50 là vừa đủ, vì chỉ số SPF càng cao thì thời gian lưu trên làn da lâu hơn dẫn đến bít tắc lỗ chân lông, đẩy mạnh quá trình lão hóa và khó tẩy trang hơn.

PA trên kem chống nắng thể hiện nội dung gì?

PA được xem là chỉ số đo khả năng che chắn làn da dưới tia UVA.  Chỉ số được chia thành 4 bậc và được thể hiện dưới dạng PA+, PA++, PA+++ và PA++++ trên thông tin của kem chống nắng. Thế nhưng tại một vài vùng hoặc thương hiệu riêng thì hệ số này sẽ được thể hiện khác, ví dụ như UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2…
Ở đây, cấp bậc PA là hệ số có mức độ ngăn cản tia UVA nằm với thời giờ bao lâu. Hệ số này được tính theo từ nhỏ đến lớn: Tại mức độ 1 là 40 – 50%, cấp độ 2 là 60 – 70% tồn tại trong 4 – 6 giờ, mức độ 3 là 90% nằm trong 8 – 12 giờ và cấp bậc 4 là 95% trong 16 giờ.

Chống nắng Moonlook Hàn Quốc:
Kem chống nắng Moonlook vô cùng phù hợp với những người đang làm việc trong văn phòng khi các hệ số như SPF 50 và PA+++, ở mức độ chỉ số này không những bảo vệ  làn da của mọi người trong suốt quá trình làm việc mà còn không gây bít tắc lỗ chân lông.

Vì sao nên chọn Kem chống nắng Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc?
Với các đặc điểm nổi bật sau đây. Chống nắng Moonlook Hàn Quốc xứng danh là siêu phẩm kem chống nắng mà chị em nên sử dụng thử ít nhất một lần.
Để làn da có thể nhanh hấp thụ nhanh dưỡng chất  thì Kem chống nắng Moonlook được thiết kế dưới dạng cream giúp dễ tán trên làn da và dễ hấp thụ trên tất cả loại da.
Chống nắng phổ rộng hỗ trợ ngăn ngừa những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc ngoài khả năng bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và những tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm hỗ trợ ngăn chặn lão hóa giữ cho làn da luôn mềm mịn nhờ hoạt chất Niacinamide Glutathione trong sản phẩm.
Sản phẩm với mức bảo hiểm đạt tới con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Nguyên liệu, quy trình sản xuất Chống nắng dưỡng da Moonlook hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn GMP. Cho nên bạn yên tâm về độ an toàn và lành tính của sản phẩm.
Chống nắng dưỡng da Moonlook được cấp phép lưu hành ở Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm định rõ ràng.
Hiện giờ, Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc đang có giá dùng thử là 448.000VND tại Hali, giá bán chính của sản phẩm là 880.000VND, mọi người nhanh tay chốt ngay với giá dùng thử kẻo lỡ nhé.

About Tiến Đạt

Check Also

Những ai có thể sử dụng Dung dịch vệ sinh Moonlook Hàn Quốc? Độ pH bao nhiêu an toàn?

Bọt tuyết quyến rũ Moonlook dưỡng ẩm với độ pH bao nhiêu? Tốt cho cô bé không?

Hiện tại, việc dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ đã trở thành nhu cầu …