Chi tiết các mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được dùng nhiều nhất

Nhằm gia tăng thêm sức thu hút đối với trẻ nhỏ, yêu cầu về đồ chơi mầm non dành cho các em nhỏ tại các trường mầm non hay các dự án công cộng đang ngày một lớn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em cty đồ chơi mầm non Vân Anh đã có rất nhiều mẫu mã mặt hàng thú nhún để những khách hàng của mình có thể lựa chọn.

Đặc tính về thiết bị thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do xưởng sản xuất Vân Anh cung cấp có hai nơi xuất xứ khác nhau với hai vật liệu sản xuất khác nhau, tuy nhiên cả 2 loại nguyên liệu này đều đã được làm kiểm định và hoàn toàn đạt quy chuẩn an toàn đối với đồ chơi mầm non.

– Những sản phẩm do cty Vân Anh sản xuất: được sản xuất từ nguyên liệu nhựa composite cùng với sắt được sơn tĩnh điện là vật liệu đã trải qua kiểm duyệt khẳng định là an toàn cho các em nhỏ khi sử dụng sản phẩm, mẫu mã được thiết kế theo sự yêu thích của các em nhỏ, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của chính quyền đối với những mặt hàng mầm non, độ bền mặt hàng cao, có khả năng chịu sự tác động của thời tiết trong khoảng thời gian dài, giá cả thấp.

– Với những mặt hàng có nguồn gốc nhập ngoại: những sản phẩm nhập ngoại được làm từ vật liệu nhựa HDPE, là một nguyên liệu hoàn toàn thân thiện cho người tiếp xúc đã trải qua kiểm duyệt, mẫu mã thường lựa chọn các nhân vật hoạt hình mà rất nhiều các bé ưa chuộng như chuột minnie, vịt donald, gấu poo,chuột mickey,… Mặt hàng có độ bền cao, có thể chịu được với ảnh hưởng của môi trường tốt thế nhưng giá cả tương đối cao.

Những ưu điểm khi dùng đồ chơi cho các con tại Công ty Vân Anh

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí được ưu tiên khi làm ăn của Cty TNHH SX và TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự hào đưa ra thị trường các sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất cho khách hàng của mình. Với hơn 10 năm tuổi đời trong nghề, Vân Anh tự hào có thể đem đến cho khách hàng sự hài long khi tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Mọi chi tiết anh chị vui lòng gọi đến công ty Vân Anh qua số điện thoại 0937.888.344 để được giải đáp chuyên nghiệp hơn.

Nguồn nội dung bài viết: thú nhún lò xo ngoài trời

About Nguyễn Toàn

Check Also

Địa điểm bán thang leo mầm non an toàn tại Sài Gòn

Thang leo mầm non là phụ kiện trò chơi giúp cải thiện thể chất cho …